[2K3 CHỌN GDU] theo đuổi lý tưởng dùng "nghệ thuật" để "quản lý nhân sự"

"Luôn đặt con người ở vị trí số 1 và tôn trọng nhân viên chính là chìa khóa thành công của những nhà quản lý"

Thomas J.Watson Jr - nguyên chủ tịch tập đoàn IBM

Đây là câu nói tâm đắc nhất của cô bạn Trần Minh Mộng Thắm, sinh viên năm nhất của ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Gia Định. Đến với chuyện mục “2K3 chọn GDU”, Thắm sẽ chia sẻ về kế hoạch cá nhân của bản thân trong 3 năm học tại GDU để trở thành chuyên viên hành chính quản trị doanh nghiệp trong tương lai.


Chia sẻ về cơ duyên đến với ngành học này, Thắm cho biết: “Mới đầu mình chọn học Quản trị kinh doanh vì nhận thấy bản thân yêu thích và phù hợp với ngành. Nhưng tất cả chỉ mới dừng lại ở sự yêu thích và học hỏi thôi chứ chưa có định hướng sự nghiệp rõ ràng. Dần dần sự yêu thích và đam mê của mình càng lớn, đặc biệt là sau khi tìm hiểu kỹ về quản trị kinh doanh cũng như các chương trình đào tạo chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp tại GDU”.

Sau khi trải qua 1 tháng học tập tại GDU, Thắm đã có một số kiến thức nền tảng quan trọng. Trong đó, quản trị nhân sự đóng một vai trò then chốt trong vận hành doanh nghiệp, và nghệ thuật quản lý nhân sự lại là giá trị cốt lõi. Nghệ thuật quản lý nhân sự là dung hòa của quản trị chiến lược, quản trị kinh doanh, phân tích và thấu hiểu cảm xúc.

Để thành công trong ngành, chúng ta phải thường xuyên giao tiếp, phân tích và giải quyết vấn đề khéo léo nhằm tạo sự gắn kết giữa các nhân viên từ đó tăng hiệu suất làm việc. Do vậy, trong những năm tháng sinh viên sắp tới, Thắm cho biết bạn không ngừng trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp và tư duy phản biện, kỹ năng quản lý thời gian. Đồng thời, bạn cũng phát triển thêm kỹ năng tiếng Anh, chinh phục các chứng chỉ phục vụ cho công việc mơ ước.

Cảm ơn cô bạn xinh xắn Trần Minh Mộng Thắm đã tin chọn GDU làm nơi đồng hành thực hiện ước mơ. GDU hy vọng bạn sẽ giữ vững mục tiêu của mình, thành công và có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại giảng đường GDU.

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét